0911071111
TOP

TOCNU.COM - Mỹ phẩm chăm sóc tóc

Thứ 5 | 01/08/2019 - Lượt xem: 340

WEBSITE TOCNU.COM – Là Trang Thương Mại Điện Tử Ngành Tóc Hàng đầu tại Việt Nam – Trang Chuyên cung cấp thông tin dành cho anh chị em nghề Tóc . Là nơi giao lưu chia sẻ kỹ thuật làm tóc mới , đồng thời giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của các salon mang thương hiệu Việt đến với các chị em phụ nữ Việt .

Sứ mệnh chính của 
MYPHAMTOCSI.COM – TÔN VINH GIÁ TRỊ NGHỀ TÓC – TÔN VINH GIÁ TRỊ PHỤ NỮ .

TOCNU.COM là nơi tiếp nhận những kỹ thuật làm tóc mới nhất của các nhà tạo mẫu tóc xuất sắc trên cả nước .

TOCNU.COM Gọi 0911121222  – Tư vấn hướng nghiệp dành cho các học viên đam mê nghề tóc , giới thiệu những Khóa học , lớp học từ cơ bản đến nâng cao về Các Chuyên môn “ UỐN – DUỖI- NHUỘM -PHỤC HỒI – NỐI TÓC – CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TRANG ĐIỂM CÔ DÂU – CHĂM SÓC DA …..

TOCNU.COM gọi 0911010999 :  là thương hiệu đáng tin cậy để các Công ty Mỹ Phẩm trong và ngoài nước chia sẻ các dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất , đến các Salon chăm sóc tóc trên toàn quốc .

TOCNU.COM là môi trường thân thiện sân chơi lành mạnh để kết nối các giá trị nghệ thuật của Nhà TẠO MẪU HÀNG ĐẦU VỚI NHAU .

TOCNU.COM là một công đồng lớn về Văn Hóa Nghệ Thuật Chăm sóc Sắc đẹp – chuyên tư vấn chăm sóc tóc , chăm sóc sắc đẹp cho mọi phụ nữ Việt Nam .

TOCNU.COM – Giúp tư vấn phát triển thương hiệu Salon Chăm sóc tóc trên toàn quốc .

TOCNU.COM – Cập nhật nhanh nhất những kỹ thuật , máy móc công nghệ làm tóc hiện đại nhất dành cho các salon tóc Việt .

Xuất phát từ sứ mệnh trời phú cùng những đức tính đặc biệt bẩm sinh. VĂN HÓA HỌC . Lấy hai hệ GIÁ TRỊ SỐNG như “THIÊN” đã là hướng được định rõ nét trong hành động và suy nghĩ và có “AN” để thành công với những đức tính tốt đẹp chứa đựng yếu tố Chân – Thiện – Mỹ. VĂN HÓA HỌC hiển nhiên trở thành suy nghĩ thể hiện tính sứ mệnh, tính tích cực & sự an lành tới các hoạt động chung của Công ty.

“Thiên là trời, An là An lành” thể hiện sự an lành, bình yên và cũng là sự khẳng định cao nhất về sự thành công của Công ty và là dấu ấn cho đối tác, khách hàng cũng như đặt nền tảng cho sự phát triển trong dài hạn của doanh nghiệp.

Mục tiêu 
Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam 

Xây dựng hệ thống phân phối vào toàn bộ vùng/lãnh thổ Việt Nam 

Nâng cao và cung cấp chất lượng dịch vụ, chăm sóc hoàn hảo tới hệ thống khách hàng 

Mong muốn phát triển thương hiệu VĂN HÓA HỌC trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu về phân phối mỹ phẩm 

Nhận thức sâu sắc về xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới, cũng như đặc điểm phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là những thời cơ và thách thức to lớn sau khi Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới, Công ty TNHH VĂN HÓA HỌC – TÔN VINH GIÁ TRỊ NGHỀ TÓC đã chính thức ra đời vào 24/07/2015 và tự tin tham gia hàng ngũ doanh nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm cao cấp. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, VĂN HÓA HỌC đã lựa chọn “ Tư Vấn Mỹ phẩm dành cho Salon – Chia sẻ Làm đẹp dành cho PHỤ NỮ ” là lĩnh vực đầu tiên trong chiến lược kinh doanh của mình.

Chúng tôi hiểu rằng mối quan tâm lớn nhất của phụ nữ là Làm đẹp, hết thảy phụ nữ đều muốn mình ngày càng “Gợi cảm hơn & Quyến rũ hơn”, và nhu cầu đó ngày càng cao, càng đa dạng với sự phát triển không ngừng của đất nước. Do vậy chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc một cách hoàn hảo nhất tới mọi khách hàng.

Tất cả những cố gắng và nỗ lực của chúng tôi nhắm đến mục tiêu chăm sóc quý khách hàng hoàn hảo nhất và cầu nối hiệu quả nhất giữa Người tiêu dùng với các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực “ Mỹ phẩm – Làm đẹp ” và không ngoài mong muốn góp phần làm cho phụ nữ Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn.

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” và Sứ mệnh ” Tôn Vinh Giá Trị Phụ Nữ ” VĂN HÓA HỌC nguyện không ngừng cố gắng để mang đến cho Quý vị độc giả, Quý vị đối tác những tiện ích cao nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất. Thông qua website TÓC NỮ này, chúng tôi cũng mong muốn sẽ luôn nhận được sự động viên, góp ý và sự hợp tác của tất cả các Quý khách để cùng với phụ nữ Việt Nam ngày càng “Gợi cảm hơn & Quyến rũ hơn”. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng sẽ sớm trở thành một trong những Công Ty Hàng đầu về Chăm sóc tóc bằng các sản phẩm hoàn hảo , và trở thành đối tác hiệu quả của các thương hiệu, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. 

Liên hệ Đăng ký tham gia Hoạt động Cộng đồng nghề tóc .

Gặp anh Phú 0911071111

Copyright © 2016 Công Ty TNHH Văn Hóa Học

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313366901 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/07/2015.

Địa Chỉ: 1 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận Q1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: 
tocnu.com myphamtocsi.com 

Điện Thoại : 0911801111 Mr VIỆT PHÚ 

Email: [email protected]

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý tưởng xây dựng của các bạn xa gần dành cho Văn Hóa Học để hoàn thiện Sứ mệnh – Tôn vinh giá trị nghề tóc – ngày một ăn sâu vào lòng nhân .Xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm đến Văn Hóa Học .

Đang tải bình luận,....