Ứng dụng tuyệt vời của cuốn “ 9 tính cách con người khi yêu và được yêu”

F

Ứng dụng tuyệt vời của cuốn “ 9 tính cách con người khi yêu và được yêu”
Một cuốn sách được xem là từ điển tình yêu, là bí quyết để khám phá tính cách con người mà xứ sở Mặt trời mọc ứng dụng.

Một cuốn sách mang đến nhiều giá trị thiết thực trong việc nuôi dưỡng những khuynh hướng tốt đẹp đồng thời kiểm soát các khuynh hướng gây tác động xấu trong đời sống và tình cảm.
Một cuốn sách mang đến cho bạn những ích lợi không tưởng:
Là chiếc gương soi rọi cho bạn thấy con người và tính cách tồn tại trong chính con người mình. Là cách đơn giản và nhanh nhất để mỗi người chúng ta hiểu rõ hơn những ưu, khuyết điểm của bản thân và phát huy những gì mình đang có.
Là kim chỉ nam chỉ cho bạn thấy những sự lựa chọn chính xác trong suy nghĩ và lối hành động của mình.
Cuốn “9 tính cách con người khi yêu và được yêu” là sự đúc kết của một bộ môn khoa học nghiên cứu về tâm lý, bản chất và tính cách con người trong tình yêu. Tiếp cận tri thức trong cuốn sách này không chỉ cho ta thấy rõ về con người mình mà còn cho phép ta đọc vị suy nghĩ của đối phương, hiểu thấu tính cách của đối phương.
Không ngoa khi cuốn sách này là nhà tâm lý học, mang đến lời khuyên hữu hiệu, cứu vãn những tình thế không mong muốn trong tình yêu và hôn nhân.
“9 tính cách con người khi yêu và được yêu” chỉ rõ cho ta thấy những suy nghĩ và lối hành động của từng người thuộc nhóm tính cách khác nhau để hai người dung hòa tính cách trong mối quan hệ của mình.
Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể cải thiện những mối quan hệ của mình, gỡ bỏ những rắc rối hay khúc mắc gặp phải trong chuyện tình cảm.
Với cuộc hôn nhân trục trặc khi vợ chồng đôi bên trở nên không hòa hợp, cuốn “9 tính cách con người khi yêu và được yêu” sẽ chỉ ra ngọn nguồn nguyên nhân và cả phương án để cả hai thấy rõ mọi việc nên được giải quyết ra sao.
Không những thế, bạn sẽ khám phá được bí quyết để nuôi dưỡng tình yêu lớn hơn mỗi ngày và cách để đi đến hôn nhân bền vững, lâu dài.
Cuốn sách cũng là danh mục chỉ ra 9 tính cách và kết quả của bản phối ngẫu 9 tính cách ấy với nhau. Chính xác hơn là bạn hoàn toàn có thể đoán biết được bức tranh tình yêu khi tính cách của mình kết hợp với 8 tính cách còn lại hay người cùng tính cách với mình.
“9 tính cách con người khi yêu và được yêu” là sự diễn giải dễ hiểu nhất của bộ môn Enneagram mà các nhà khoa học dày công nghiên cứu.
Cuốn sách đưa ra cụ thể hình ảnh của mỗi người khi sở hữu từng tính cách riêng. Những ưu khuyết điểm cũng như cách hành xử của mỗi người thuộc tính cách ấy.
Hãy khám phá xem bạn và người ấy thuộc nhóm tính cách nào sau đây:
– Người cầu toàn
– Người thích giúp đỡ người khác
– Người theo đuổi thành công
– Người muốn sự tồn tại của mình là đặc biệt
– Người có kiến thức hay quan sát
– Người an toàn, thận trọng trong hành động
– Người vui vẻ, có kế hoạch
– Người mạnh mẽ, quyết đoán
– Người ôn hòa

Bài Liên Quan

song

Sông côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Gíac

Sông côn mùa lũ của Nguyễn Mộng Gíac Chủ đề...

Theo chân Steve Jobs

10 TRIẾT LÝ CẦN BIẾT TỪ KINH DOANH THỰC TẾ

10 TRIẾT LÝ CẦN BIẾT TỪ KINH DOANH THỰC TẾ...

Nếu Bạn Cần Tìm Những Quyển Sách Quý - Sách Hiếm Có Trên Thị Trường Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay