Những bất ngờ chỉ khám phá được khi yêu

KHAMPHAKHIYEU

Những bất ngờ chỉ khám phá được khi yêu
Trong cuộc sống, mọi người thường mặc định tình yêu là thứ khó nắm bắt, mơ hồ và khiến người ta trở nên khờ dại. Ấy thế nhưng tình yêu lại có năng lực diệu kỳ để mỗi người khám phá chính bản thân mình cũng như thấu rõ tính cách, suy nghĩ của đối phương.

Trong tình yêu, một hành động, một lời nói cũng chỉ rõ cho ta thấy bản thân mình cũng như đối phương sở hữu tính cách ra sao. Thực tế thì nhân loại sở hữu 9 tính cách khác nhau trong tình yêu. Người thì cầu toàn, kẻ thích giúp đỡ người khác, người mải miết theo đuổi thành công, người muốn mình luôn là đặc biệt. Cũng có người uyên bác, thích quan sát, người thận trọng, người vui vẻ, kẻ mạnh mẽ quyết đoán hay người ôn hòa.
Mỗi người sở hữu tính cách riêng sẽ cho ra bức tranh tình cảm riêng và khi kết hợp ngẫu nhiên với những tính cách còn lại cũng cho ra sự khác biệt về màu sắc của tình yêu.
Đối với mọi mối quan hệ nói chung và trong tình yêu nói riêng, mỗi chúng ta đều có mong muốn xây dựng cho tình cảm trở nên bền chặt. Song nhiều lúc chỉ một sai lầm nhỏ hay sự khác biệt trong suy nghĩ cũng có thể phá vỡ đi hạnh phúc mà chúng ta đang có.
Thế rồi, trong một khoảnh khắc nào đó trong dòng đời ta lại nuối tiếc mà buột miệng thốt lên hai từ giá như.
Nhiều kẻ cuồng si cứ mải mê đi tìm tiếng gọi của tình yêu nhưng đi hoài vẫn không chạm thấy hạnh phúc, có kẻ lại chợt chán chường buông bỏ những gì người khác mộng tưởng. Tất cả là bởi vì ta chưa khai phá được quyền năng mà tình yêu mang lại.
Một cuốn sách được xem là bí kíp nuôi dưỡng tình yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình và cải thiện các mối quan hệ rất được yêu thích ở Nhật – Cuốn 9 tính cách con người khi yêu và được yêu và tượng đài best seller mang đến nhiều giá trị ứng dụng tại đất nước Hoa anh đào.
Rất nhiều người trên thế giới cũng có mong muốn được tiếp cận với bí kíp tuyệt vời này. Và tin vui cho tất cả chúng ta là thị trường sách Việt Nam vinh dự sẽ được chào đón cuốn 9 tính cách con người khi yêu và được yêu với bản dịch Tiếng Việt hoàn hảo nhất.
Cuốn sách sẽ ra mắt độc giả vào tháng 3 tới đây, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.
Đừng chần chờ nữa, hãy cho mình cơ hội để nắm giữ và trân quý những tình cảm thiêng liêng mà mỗi chúng ta xứng đáng có được.

Bài Liên Quan

NGUYỄN TUẤN QUỲNH

THEO DẤU CHÂN CỦA NHÀ VĂN HEMINGWAY Ở LA HAVANA, CUBA

THEO DẤU CHÂN CỦA NHÀ VĂN HEMINGWAY Ở LA HAVANA,...

9 TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI YÊU VÀ NGƯỜI ĐƯỢC YÊU

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU MỖI NGÀY ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU MỖI NGÀY...

tin-sach-hay

Sao nhỉ

Sao nhỉ, đúng ra thấy buồn nên định online than...

Nếu Bạn Cần Tìm Những Quyển Sách Quý - Sách Hiếm Có Trên Thị Trường Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay