Ngành khoa học về tình yêu

tinh20yeu2

9 tính cách khi yêu và được yêu – Cuốn sách gói gọn cả một ngành khoa học
Bạn đã nhiều lần đỗ vỡ trong tình yêu!

Trái tim bạn cảm thấy thương tổn và quyết không yêu một ai nữa!
Bạn chán nản với kiếp FA cứ đeo bám!
Bạn muốn phá vỡ những rào cản để cùng người ấy bước chung một con đường!
Cuộc hôn nhân của bạn không như mơ ước!

THUBOOK-lOgO-01
Bạn băn khoăn không lý giải nổi những hành động của đối phương?
Làm thế nào để hiểu hết những suy nghĩ bên trong của người bạn yêu thương nhất?
Đừng mệt mỏi, chán nản và khiến cho trái tim của mình trở nên héo úa. Mọi thứ đều có nguyên do và đều có thể giải quyết.
Bắt đầu từ đâu ư?
Từ chính con người bạn
Hãy tự khám phá con người mình, tính cách mà mình đang sở hữu, những mặt ưu, khuyết của cá nhân và rồi khách quan xem xét tất cả những gì mình đang có.
Tiếp đó thì hãy một lần nữa kiên nhẫn hiểu về đối phương của mình;
Cũng bắt đầu từ tính cách của người ấy ra sao, những hành động, phản ứng của cô ấy như thế nào?
Trước nhất có thể gợi nhớ lại câu chuyện của hai bạn, trong một tình huống cụ thể nào đó và lần lượt xem bạn nghĩ gì, hành động thế nào và đối phương sẽ phản ứng ra sao.
Sự thực thì mỗi người chúng ta sẽ có thể sở hữu một trong 9 tính cách khác nhau khi yêu và được yêu. Chuyện tình cảm của hai người không mấy suôn sẻ rất có thể là do những xung khắc trong tính cách mà hai người sở hữu.
Việc cần làm sau khi xác định tính cách của bạn và đối phương, sau đó thì học cách chấp nhận và dung hòa trước khi tiến tới hôn nhân bền vững.
Bạn đang tự nhủ nói thì dễ, làm mới khó. Làm thế nào để có thể khám phá được tính cách của mình? Bản thân mình còn khó hiểu thì làm sao hiểu được người khác? Cơ sở nào để minh chứng con người thực sự có 9 tính cách khi yêu và được yêu.
Tất cả những gì bạn cần đều thuộc một lĩnh vực khoa học và tất nhiên mọi thứ đều đã được các nhà nghiên cứu dành thời gian để tìm ra những biện luận xác đáng. Là một bộ môn nghiên cứu đem đến những ứng dụng thịnh hành trên đất nước văn minh nhất của thế giới – Đất nước Nhật Bản.
Người Nhật đã sớm khám phá ra những điều tuyệt vời ấy và họ đã có được những phương pháp hoàn hảo đề nuôi dưỡng những khuynh hướng tốt, kiểm soát những khuynh hướng không tốt. Họ đã đem đến một môn khoa học hữu ích để nuôi dưỡng tình yêu lâu dài, phong phú.
Với những lý luận chặt chẽ, logic và ứng dụng thiết thực trong đời sống, những tri thức ấy đã được đúc kết lại trong một cuốn sách mang đến nhiều thành tưu tại đất nước mặt trời mọc. Cuốn sách best seller được nhiều người Nhật đọc nhất và nó trở thành một phần trong tiềm thức mỗi con người xứ sở này.
Trên tinh thần tiếp thu những tinh hoa của nhân loại, nguồn tri thức giá trị ấy sẽ cập bến đất nước Việt Nam chúng ta với phiên bản Tiếng Việt đầu tiên. Cuốn sách “ 9 tính cách con người khi yêu và được yêu” hứa hẹn sẽ khai phá những “ uẩn khúc” tồn tại trong suy nghĩ của nhiều người bấy lâu nay.
Dự kiến sách sẽ phát hành ra thị trường trong khoảng tháng 3.2017
Cùng chờ đón lời giải đáp của bản thân mỗi chúng ta nhé!

Bài Liên Quan

guaranteed

Kiếm sách hay theo yêu cầu bạn đọc liên hệ 0906.518.369

Kiếm sách hay theo yêu cầu bạn đọc liên hệ...

pn

NGƯƠÌ PHỤ NỮ YÊU ĐỌC SÁCH LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP

NGƯƠÌ PHỤ NỮ YÊU ĐỌC SÁCH LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ...

nghe-thuat-quyen-ru-pqbooks

Tình yêu ăn liền có nghiền hay nghiện ?

Tình yêu ăn liền có nghiền hay nghiện ? Tình...

Nếu Bạn Cần Tìm Những Quyển Sách Quý - Sách Hiếm Có Trên Thị Trường Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay