Được và mất khi yêu một người cầu toàn

1bestie-chom-sao-nu-kho-tinh-01-20151006110445

Được và mất khi yêu một người cầu toàn
Trong tình yêu, con người ta sở hữu 9 tính cách khác nhau và mỗi bản phối ngẫu của tình yêu sẽ mang đến một bức tranh tình ái đa màu đa sắc. Đứng đầu trong nhóm tính cách con người khi yêu đó chính là người cầu toàn.

Yêu một người cầu toàn bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn nhưng cũng không ít phiền toái. Làm thế nào để mối lương duyên ấy trở nên bền chặt và dài lâu? Câu trả lời sẽ xuất hiện ngay khi bạn đọc tiếp những dòng dưới đây.
Người cầu toàn là tuýp người thích sự hoàn chỉnh, trọn vẹn và toàn diện. Bất kỳ vấn đề nào với họ cũng được cho là quan trọng và tính tỉ mỉ gắn chặt trong mọi việc mà họ làm. Yêu một cô nàng cầu toàn bạn sẽ thấy cô ấy luôn lộng lẫy, rạng rỡ trong mỗi lần xuất hiện nhưng đôi khi bạn sẽ thấy cô ấy chỉn chu quá mức cần thiết.
Người yêu cầu toàn thì không những cô ấy hay anh ấy yêu thích sự hoàn thiện mà họ muốn cả bản thân bạn cũng phải hoàn thiện. Nếu không muốn cả hai xảy ra cãi vã hay xích mích thì bản thân bạn đừng cho phép bản thân mình “ xuề xòa” khi hiện diện cùng đối phương của mình.
Người cầu toàn thường hay ôm việc vào mình, bạn sẽ bắt đầu thần tượng người yêu bởi cái gì cô ấy hay anh ấy cũng biết. Song đôi khi họ lo lắng đến mức nhận luôn những phần việc vượt quá năng lực và rồi chuốc vào cho mình sự bận rộn, chán nản và cáu gắt với bạn là điều đương nhiên. Hãy là liều thuốc động viên tinh thần cho người ấy vượt qua và giúp họ nhận ra mỗi người đều có giới hạn.
Người cầu toàn khó chấp nhân thất bại và đôi khi họ ngụy biện lỗi lầm ấy không thuộc về mình. Nhiều lúc bất chợt bạn sẽ biến thành người có lỗi dù chuyện đó không hề liên quan tới mình. Đừng quá coi trọng chuyện thiệt hơn, hãy xoa dịu đối phương bằng việc nhận lỗi ấy về mình và giải thích khi người ấy trở nên bình tĩnh.
Yêu người cầu toàn hẳn là bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Đối phương là người cầu toàn cho nên trong mọi việc đều được lo liệu chu đáo. Họ là những người biết chăm sóc người khác và bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon từ sự ân cần, tỉ mỉ, mỗi lần ốm đau bạn sẽ được người ấy chăm sóc tận tình. Thế nhưng đôi khi sự quy củ, tỉ mẩn cũng không hề dễ thở
Nói chung, tình yêu với một người sở hữu tính cách cầu toàn có nhiều khía cạnh mà chỉ đôi dòng ở đây sẽ không thể nói hết được. Được mất trong tình yêu đôi khi không quá quan trọng nhưng hiểu được cái được, cái mất trong tính cách của người yêu để biết thông cảm, dung hòa thì đó chính là bí quyết để gìn giữ hạnh phúc.
Nếu bạn đang yêu một người cầu toàn và bạn muốn hiểu nhiều hơn về người ấy thì hãy tìm ngay cuốn bí kíp “ 9 tính cách con người khi yêu và được yêu”. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy tất tần tật về những người cầu toàn và cách để nuôi dưỡng tình yêu của mình mỗi ngày.
Bật mí với bạn đây là bí quyết tạo lập những mối quan hệ tốt đẹp được đa phần người Nhật ứng dụng thành công đấy.

Bài Liên Quan

sach

Giới làm sách có thể bị phạt tù khi nhiều lần sửa đổi bản thảo

Giới làm sách có thể bị phạt tù khi nhiều...

LOGONEW2

Mưa tháng 6 – làm tim em rỉ máu

Mưa tháng 6 – làm tim em rỉ máu –...

Nếu Bạn Cần Tìm Những Quyển Sách Quý - Sách Hiếm Có Trên Thị Trường Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay