THUỐC UỐN HỒI SINH MÂC  (PHỤC HỒI TÓC YẾU) MAXTOP 500ML X 2 GỌI 0911071111 
 

Uốn nóng Maxtop hồi sinh Macadamia Một giải pháp tối ưu nhất dành cho những người thợ chuyên nghiệp, trước đây chúng ta còn ngần ngại khi gặp những mái tóc nát, khô xơ.

Nhưng với sản phẩm uốn nóng Maxtop (Uốn setting) macadamia mang tính dược lý cao giúp chúng ta uốn được những mái tóc như thế đạt được độ sóng căng, tạo kiểu đẹp bóng mượt lâu dài.

Kĩ thuật uốn tóc tẩy bằng sản phẩm uốn nóng Maxtop macadamia của mỹ phẩm tóc Maxtop:

B1:gội đầu thật sạch và ngâm tóc trong nước nóng 5-10p

B2:Pha hồi sinh tóc + keratin hoàn hình+keratin dạng lỏng tỉ lệ 1-1-1.ngâm tóc 5-10p (bù dưỡng chất)

B3: Sử dụng uốn nóng Maxtop hồi sinh maccadamia pha vào bát thuốc bù dưỡng chất ở trên với tl 7 uốn+3 dưỡng + 2 nước tiến hành mềm hoá (căn giãn nở).

Lưu ý ở bước này do tóc tẩy đã bị bào mòn nên quá trình mềm hoá diễn ra nhanh cần lưu ý kiểm soát

B4: sau khi tóc mềm hoá tiến hành xả sạch và pha hồi sinh+keratin hoàn hình+keratin dạg lỏng+nước ấm 40 độ tỉ lệ 1+1+1+9 và mát xa tóc 5p đến khi tóc dai lại thì tiến hành lên trục

B5: có 2 cách lên trục

c1: xả sạch tóc và sấy khô sau đó dùng máy kẹp nhiệt độ thấp kẹp sơ qua rồi sau đó cuốn trục

c2: matxa tóc xong xả cán sạch thuốc và cuốn trục(lưu ý cách cuốn sao cho mịn bề mặt tránh bị bể thành mặt tóc)

chạy nhiệt 2 lần

lần 1 12p lần 2 10p (chạy hết lần đầu nghỉ 10-15p sau đó chạy tiếp k chạy nhiệt liên tục)

B6: sau khi nhiệt xong để nguội hoàn toàn và định hình bằng trục uốn lạnh cỡ nhỏ hơn và dập với thật nhiều thuốc 2 uốn nóng maxtop (thời gian phát triển thuốc 2 từ 15-20p)

B7:sau khi đủ thời gian xả sạch bằng nước lạnh và dùng hồi sinh tóc matxa 1-2p rồi xả lại bằng nước lạnh.

Lưu ý cần phải kiểm tra mềm hoá thật chuẩn vì bước này rất quan trọng.

 

Uốn tóc xoăn và đẹp – Uốn nóng hồi sinh Maxtop

Vào thuốc trên nền tóc ướt đối với tóc yếu . Nếu gặp tóc nát quá hãy lấy hấp keratin tím của maxtop ủ lạnh không  cần máy kích nhiệt 10 phút . Kéo 5-10 sợi tóc thấy đanh lại và chắc hơn . Vuốt hết thuốc .không xả . Vào thuốc như thông thường .

Do sản phẩm này rất nhiều dưỡng chất nên ko bị mất nước và làm chai tóc . Sau khi thử thuốc đạt đến 8.5 , 90 % là thời điểm thích hợp để xả tóc . Khi xả tóc nên lấy 1 lượng nhỏ dầu hấp tóc keratin để xả tóc .

Vì khi dầu hấp keratin và nước trung hoà với nhau loãng ra sẽ sắp xếp lại lớp biểu bì và bù thêm độ ẩm . Xả nhanh . Sạch . Sấy khô 80% và bắt đầu lên trục . Lưu ý ko bắt tóc quá mỏng vì sóng sẽ ko đc bồng bềnh và mềm .

Với xoăn chữ O nên dùng trục 19 là hợp lý nhất cuốn trục 3,5 vòng . Sóng to và sẽ đc bền ( lưu ý vào dầu hấp phần ngọn sẽ cách nhiệt vào thẳng ngọn tóc) . Với chữ C ( cụp ) ta chỉ cuốn 1,5 vòng trên trục 22 .

Hoàn tất vào trục ta chạy nhiệt . Như thông thường có người chạy nhiệt 100 , người 80 . Thời gian 10 phút .

Nhưng Thắng chạy nhiệt 60 đến 70 . 5 phút 1 lần đó là lý do không  bị khô tóc mà vẫn mềm mượt hơn . Chạy 3 lần . Để nguội . Dập thuốc . Lưu ý thuốc dập pha nước . 5% tổng thể số thuốc . Dập tóc 15 phút . Trách để quá lâu vì trong thành phần thuốc dập có oxi nếu để lâu quá sẽ phản tác dụng . Thắng chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền . chia sẻ này thực sự có ích với bạn hãy để lại 1 comen trên bài viết ko bị trôi fb để thắng chia sẻ tiếp cho những ng sau .

WEBSITE TOCNU.COM – Là Trang Thương Mại Điện Tử Ngành Tóc Hàng đầu tại Việt Nam - Trang Chuyên cung cấp thông tin dành cho anh chị em nghề Tóc . Là nơi giao lưu chia sẻ kỹ thuật làm tóc mới , đồng thời giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của các salon mang thương hiệu Việt đến với các chị em phụ nữ Việt .