Đào tạo nghề

Nha-Sach-PQ

 

Đào tạo nghề chăm sóc bạn đọc  – Nhân viên tư vấn Bán sách trực tuyến – Công Ty Văn Hóa Học – TÔN VINH GIÁ TRỊ TRI THỨC 

 

Nhất nghệ tinh nhất thân vinh – Một nghề nghiệp ổn định sẽ bảo đảm cho tương lai của bạn và gia đình bạn. Nghề nghiệp đa phần phụ thuộc vào nhu cầu xã hội. Theo một tỷ phú hàng đầu kết luận là nếu bạn có hai khả năng giao hàng và bán hàng thì bạn có thể sống ở bất cứ ngành nghề nào, bất cứ nơi đâu – bạn sẽ có một thu nhập xứng đáng ổn định và lâu dài. Càng ngày trong xã hội hiện đại, vai trò của nghề chăm sóc khách hàng càng được tôn trọng, bởi một điều vô cùng đơn giản nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng hay bán hàng hiện đại – chính là người mang lại doanh thu trực tiếp về công ty.

Kinh doanh trực tuyến là xu hướng tất yếu của mô hình kinh doanh hiên đại .Vì giá trị lợi ích mạng lại cho khách hàng vô cùng lớn lao .Bắp kịp  với tín hiệu thị trường CÔNG TY VĂN HÓA HỌC – TÔN VINH GIÁ TRỊ TRI THỨC . Sáng tạo  trong tư duy kinh doanh , và đón đầu thị trường chúng tôi đã  mạnh dạn  đầu tư hệ thống trên 10 website vệ tinh bán sách   trực tuyến  lớn như :

Mua Sách Sỉ     

Mua Sách Rẻ          

Bán Sách Rẻ 

Sách Rẻ VN 

Mua Sách Rẻ VN   

Sách Hay Giá Rẻ          

Mua Sách Giá Rẻ     

Mua Sách Nhanh         

Web Mua Sách         

Web Con Yêu 

Web Điện Máy           

Web Tiêu Dùng         

Tóc Nữ

Mỹ Phẩm Maxtop         

Mỹ Phẩm Nghề Tóc

, và các trang bán hàng trực tuyến trong các lĩnh vực khác .Với khao khát  tạo sân chơi lớn cho hầu hết sinh viên yêu nghề “Kinh doanh tri thức – Kinh doanh trực tuyến” .Hiên công ty VĂN HÓA HỌC nhận học viên , học việc , học nghề ” Bán Sách trực tuyến ” “Bán hàng Online” .

 

Chúng tôi cam kết tư vấn hết tâm huyết về Nghề Nghiệp , Đào tạo tận tỵ với  mọi học viên có đam mê với nghề bằng cả trái tim .Với Thương hiệu VĂN HÓA HỌC  là nơi chuyên đào tạo nhân viên BÁN SÁCH  trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với những cam kết không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Miễn phí đào tạo cho học viện có tâm với nghề KINH DOANH TRI THỨC  trực tuyến . Thông qua quá trình học tập và thực hành tại môi trường chuyên nghiệp .Học viên được nhận là nhân viên của công ty sau khi hoàn thành xong khóa học- hoặc tự kinh doanh riêng bằng website của mình  .Học Viên đăng ký tại địa chỉ

MUA-SACH-RE-2016n

Công Ty TNHH Văn Hóa Học

Website Bán hàng trực tuyến Mua Sách Rẻ Việt Nam – MUASACHRE.COM.
Với sứ mệnh chính là “Tôn vinh giá trị tri thức” Việt Nam . Nhà sách trực tuyến Mua sách rẻ đam mê cập nhật các thể loại sách hay , sách mới những quyển sách có giá trị thức cao .Những quyển sách có khả năng phát triển giá trị bản thân của các bạn .

Địa Chỉ: 23 Nguyễn Bá Lân -Thảo Điền – Quận 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: MuaSachRe.Com

Điện Thoại: 0938 697 288 – 0968 298 699

Email: [email protected]

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313366901 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/07/2015.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số Điện Thoại (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp