cong-ty-van-hoa-hoc-1
Color-Banner-03

Văn hóa đọc  – Tôn vinh giá trị tri thức

Con biết chăng giờ con đọc sách
Là thiêng liêng ,người thuở trước hiện về
Qua trang giấy ánh lên nào lẽ sống ,
Nào băn khoăn nào trăn trở cuộc đời?
Và khi ấy con sống thêm nghìn giờ nữa


Của hiền nhân từng mong mỏi trao về
Cho con, người mai sau kế thừa của báu,
Kết tinh qua nhiều máu lẫn mồi hôi .
Con biết chăng giờ con đọc sách
Là thiêng liêng người đương thời xa nghìn dặm
Hiện cận kề ,kể lể nổi ưu tư ,
Về Chân lý, về Điều lành ,về Vẻ đẹp ?
Và khi ấy ,rực mình trong ánh sáng,
Nhận ra mình còn phàm tục ,rớt đằng sau .
Con sẽ thấy cõi lòng mênh mông rộng mở
Kìa chân trời vẫy gọi những mộng mơ …!

Và sau đó hồi- chuông reo-con vỡ lẽ:
Ôi Ti-vi ,thu thanh,tranh hình tuyệt mỹ
Chỉ là nguồn hạn hẹp của thông tin.
Có thông tin nào dạt dào bằng sách quý ?
Có cảm thông nào bằng tim nhịp Hiền nhân ?
Hiền nhân ơi! Ông là ai – Là nhà văn ,
Là thi nhân , vừa cầm bút vừa chứng nhân,
Ghi chép đủ cuộc đời ,ông tài màu nhiệm,

Cho chúng con, sinh sau ,hân hạnh hưởng phần .
Con cảm ơn Người khai sinh sách quý
Cám ơn Ông ,Bà đương đại , tiền nhân ,
Gíup con trải nghiệm đời biết mấy !
Trao hồn con Lý tưởng đẹp muôn phần …

Xuất phát điểm không giống nhau, những thành viên của Văn Hóa Học có sở trường và chuyên môn khác nhau. Lợi thế của chúng tôi là sử dụng sức mạnh tổng hợp từ thế mạnh của từng người, kết hợp với các nhận định về thị trường, tầm nhìn chiến lược và cơ hội phát triển trong kinh doanh để thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình – Theo đuổi sự nghiệp kinh doanh trực tuyến.

MUA SACH RE-2016n

Sơ khởi của ý tưởng là hoạt động bán sách online nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách của độc giả thông qua website: muasachre.com. Bất ngờ với sự thành công ban đầu đồng thời nhận thấy những giá trị to lớn từ việc ứng dụng internet trong kinh doanh cũng như giải pháp tiện lợi cho cuộc sống hiện đại, Văn Hóa Học tiếp tục xây dựng webthantoc.com, chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website trực tuyến, hỗ trợ và mang lại lợi thế kinh doanh khác biệt cho các đơn vị tham gia thị trường kinh doanh trực tuyến.

muasachremoi2016

Càng dấn thân vào lĩnh vực của mình, Văn Hóa Học càng cảm nhận sâu sắc những giá trị mình có thể lan tỏa đến cộng đồng. Vì lẽ đó, Văn Hóa Học không ngừng hoàn thiện các dịch vụ của mình nhằm hỗ trợ các cá nhân, tổ chức đã, đang và sắp tham gia thị trường thương mại điện tử.

Dựa trên nguyên tắc hoạt động cũng chính là kim chỉ nam trong mọi giao dịch của Văn Hóa Học đó là: “ Tôn trọng đối tác – Tận tâm với khách hàng – Trong sáng với nghề nghiệp”. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác thích hợp cho những đơn vị mong muốn gắn bó với hoạt động kinh doanh online.

9 TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI YÊU VÀ NGƯỜI ĐƯỢC YÊU

Trong tương lai, Văn Hóa Học sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng các nhóm giải pháp mua sắm cũng như trải nghiệm dịch vụ online dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Đặc biệt cùng với sự phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày càng đề cao ở chất lượng vượt trội và sự sáng tạo. Chính vì vậy Văn Hóa Học không cho phép mình đứng tại chỗ mà liên tục học tập, liên tục sáng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không những mang đến các công nghệ mới mẻ, xu hướng xây dựng thương hiệu của Văn Hóa Học còn nhấn mạnh những giá trị tinh thần, theo đuổi mô hình thương hiệu cảm xúc. Để mỗi khách hàng đều tìm thấy mình trong sản phẩm đang sở hữu.

Hệ  thống website thuộc sở hữu của Văn Hóa Học được đánh giá cao  không chỉ về giá trị sử dụng , nội dung , thông tin web cung cấp  mà còn  có cả  giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đảm bảo uy tín và rành mạch về từng phân khúc khách hàng. Điển hình như :webgiaohang.com, bansachre.vn , sachhayre.com  muasachmoi.com, muasachre.vn , tocnu.com

Văn Hóa Học – Sáng Tạo và Phát Triển.

Copyright © 2016 Công Ty TNHH Văn Hóa Học

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313366901 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/07/2015.

Địa Chỉ: 23 Nguyễn Bá Lân -Thảo Điền – Quận 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: MuaSachRe.Com

Điện Thoại : 0902.928.069 – 0969.328.699 Mr VIỆT PHÚ 

Email: [email protected]

Chúng tôi luôn luôn  lắng nghe những ý tưởng xây dựng của các bạn xa gần dành cho Văn Hóa Học để hoàn thiện Sứ mệnh – Tôn vinh giá trị tri thức – ngày một  ăn sâu vào  lòng nhân .Xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm đến Văn Hóa Học . 

Line-Banners-03-15