ÂM PHÚC – ĐỨC DUYÊN

duyen-phan-doi-nguoi-phunutoday-1537

ÂM PHÚC – ĐỨC DUYÊN

Dẫu biết thế gian có gì là trọn vẹn đâu vậy mà vẫn tin cầu cho dòng sông vẫn xanh , tình ai vẫn mãi … Tại vì trái tim ta tự ám thị : tình tỉnh tình thức là tình thực – tế là tình trong nhân tình thế thái . Tình giữ lại hay tình bay xa vẫn là tình . Một điều đơn giản đến mức mà đôi khi ta vẫn hay lờ đi là , cuộc sống có hai chiều nắng mưa , có hợp ắt có tan , vui được mấy thì cứ vui để lấp đi giọt buồn nhỏ thắm …

Truyền thuyết kể rằng “ Có một con Rắn Thần viếng thăm Đức Phật , vào chùa cúi đầu xuống xá ba lại . A DI DA PHẬT con chào Đức Phât , con đã tu tại chùa này 4000 năm , con có nghe thấy phần lớn chúng sinh vào chùa niệm phật điều mưu cầu lợi lộc cho bản thân mình . Đức phật cho con hỏi có bao giờ Đức Phật đọng lòng giúp đỡ một chúng sinh nào ngoại lệ chưa – kể từ khi vào cõi niết bàn ? Đức Phật mỉm cười …Ta hiểu ý con … Chắc hẳn con vừa nghe một anh thanh niên vào nguyên cầu ? Dạ ….Anh ta chánh niệm “Con xin phật cho con tương phùng với người đã từng thương con ? “Con xin được yêu thương cô ấy dù con có đánh đổi tất cả ” ….Ta s ẽ trả lời câu hỏi của anh ta đồng thời cho con giác ngộ thêm chân lý mà con vẫn còn u mê .N ếu giúp anh ta đạt được mong cầu thì chân lý Phật pháp trong ch úng sinh tan biến .Thay vào đó ta cho anh ta trả lời và thị hành c âu trả lời đó … Anh ta hãy h ỏi chính mình rằng có xem cô ta là duy nhất và cuối cùng trong cuộc đời mình ? . Cô ta đang đơi người cô ta mắc nợ ân tình kiếp trước hay chờ người thiếu nợ tình cảm cô ta kiếp này – hoặc cô ta đang xác lập mối nhân duyên cho kiếp sau ? Anh ta có biết là cũng có người chờ anh ta mà chưa được găp hay không ? Trong nhân gian cái gì đến sẽ đến đúng lúc , cái gì ra đi cũng là lúc cần buông bỏ .Được và mất là Vô thường – V ạn s ự t ỳ duyên …Chúng sinh cần tĩnh tâm để đón nhận mọi việc của sống .
Riêng phần của anh ta – ta phá lệ , Ta vẫn có tiết lộ “9 BÍ THUẬT ĐỂ ANH TA CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC NHÂN DUYÊN CỦA ANH TA”. Một là sử dụng ” Huyền Thuật” trong tình cảm .Huyền Thuật là cách mong cầu mọi việc diễn ra theo ý chí chủ quan của bản thân một cách nhanh nhất , bất chấp thời gian và không gian,không theo luật nhân quả .Nó giống như con cầu ăn một trái chín trước khi cây có bông ,có hoa và có trái . Điều kiện để có thể dụng “Huyền Thuật” là người sử dụng đã từng tích tụ ma lực yêu thương , năng lương huyền bí của vũ trụ …sinh sôi nẩy nở nhưng chưa gom lại để vun đắp cho một cây đơm hoa kết trái .Giờ anh ta biến nó từ cái không thể thành có thể ngay tức khắt . Cái giá mà người sử dụng quyền thuật là mất đi cái đức của quá khứ , hiện tại và cả tương lai , hâu vận rất khó lường được mất …Hạnh phúc nếu có vẫn mong manh . Cách thứ hai là dùng Thuật ” ÂM PHÚC – ĐỨC DUYÊN ” .Tự bản thân anh ta hãy sống tốt với bản thân ,sống tốt với những người phụ nữ trong cuộc đời anh ta như “ Mẹ anh Ta – Bạn Gái – Đồng Nghiệp – Chị em phụ nữ xung quanh .Nếu anh ta giúp đỡ, yêu quý , gieo tâm tốt với những con người đó thành tâm thiện ý – anh ta sẽ hình thành Phúc Duyên An Lành ….Theo thời gian và năm tháng Phúc Lành sẽ tự thân biến chuyển thành Duyên Lành và anh ta sẽ gặp lại được cô gái ấy …Khi ấy cả hai người tự trao dồi Đức hạnh của nhau thì mới hình mối nhân duyên mới.Cuối cùng hai người có được bên nhau hay không là do cái Đức chọn lựa của cô ấy và các PHÚC Tâm Thiện Duyên của anh ta …Cách này đúng luât nhân quả nhân duyên của phật pháp .Nhân duyên là do người tạo từ phúc báo của nhau và công với khí vận của trời đất kết mối lương duyên hạnh phúc trọn đời .
Riêng “7 Bí Thuật còn lại ta đã dấu trong quyển Pháp Kinh về Tình Yêu” để bên trong gốc cây bồ đề , khi nào RẮN con tu đắc đạo hãy tìm đến lấy pháp đế mà đi HOẰNG ĐẠO PHÁP DUYÊN giúp đỡ cho các cặp đôi hạnh phúc trong hôn nhân .QUYỂN PHÁP KINH ĐÓ TA ĐẶT TÊN LÀ ” 9 TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI YÊU VÀ NGƯỜI ĐƯỢC YÊU ” .

Bài Liên Quan

tinh20yeu2

Ngành khoa học về tình yêu

9 tính cách khi yêu và được yêu – Cuốn...

ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG CỦA JACK MA

JACK MA VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

JACK MA VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN KHÔNG PHẢI AI CŨNG...

9-INH-CACH-CUA-NGUOI-YEU-VA-NGUOI-DUOC-YEU

GIỚI THIỆU SÁCH 9 TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI YÊU VÀ NGƯỜI ĐƯỢC YÊU

GIỚI THIỆU SÁCH 9 TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI YÊU VÀ...

Nếu Bạn Cần Tìm Những Quyển Sách Quý - Sách Hiếm Có Trên Thị Trường Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay